Hợp tác quảng cáo

8 phương pháp thải độc phổi ngay tại nhà mà không cần dùng thuốc

10:49 PM | 22/03/2022 -
Video

Phổi là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể, việc bảo vệ phổi cũng là bước thiết yếu khi bạn muốn giữ gìn sức khỏe dài lâu, đặc biệt là trong tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tuy nhiên, trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày nó lại phải chịu đựng rất nhiều tác động từ bên ngoài như ô nhiễm không khí, bụi bẩn, độc tố từ khí thải hóa chất,.…Từ đó, các độc tố này tích tụ ngày càng nhiều và lâu trong cơ thể gây ra những bệnh lý nguy hiểm cho phổi. Đây cũng là lý do bạn nên tìm hiểu đến các phương pháp thanh lọc phổi ngay bây giờ để bảo vệ lá phổi cũng như sức khỏe của bạn. Video ngày hôm nay sẽ đưa ra 8 phương pháp thải độc phổi ngay tại nhà mà không cần dùng thuốc,  cùng tham khảo để bảo vệ sức khoẻ phổi nhé.

Video trên đây là một trong những video hàng tuần của kênh YouTube "Sức khoẻ Gia đình". Quý độc giả có thể cập nhật nhiều căn bệnh thường gặp qua các video bằng cách truy cập vào link: https://www.youtube.com/channel/UCDc76N1BT_Ct-NlOhmsu0dw. Chúng tôi sẽ cập nhật video vào tối thứ Ba hàng tuần, đừng quên nhấn Thích video, Chia sẻ video, và Đăng ký kênh để ủng hộ đội ngũ làm nội dung!

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Trải nghiệm

Gia đình khỏe

Gia đình khỏe