Hợp tác quảng cáo

Có tới 1,5 triệu người trưởng thành trên thế giới tử vong vì bệnh truyền nhiễm mỗi năm, làm sao để giảm các nguy cơ mắc bệnh?

9:00 PM | 13/06/2021 -
Video

Bệnh truyền nhiễm hay còn gọi là bệnh lây, đây là dạng bệnh rất phổ biến. Nguyên nhân gây ra bệnh truyền nhiễm là do vi sinh vật (như vi khuẩn, virus, nấm hay ký sinh trùng...) gây ra, bệnh có khả năng lây truyền trong cộng đồng bằng nhiều đường khác nhau và có thể trở thành vùng dịch với số người mắc nhiều.

Theo thống kê, có tới 1,5 triệu người trưởng thành trên thế giới TỬ VONG mỗi năm vì BỆNH TRUYỀN NHIỄM. Vì vậy, trang bị kiến thức về các bệnh truyền nhiễm là yếu tố tiên quyết để chúng ta phòng ngừa đúng cách, tránh bị lây nhiễm, bảo vệ chính bản thân và gia đình khỏi mối nguy hiểm và những hệ lụy do bệnh truyền nhiễm gây ra.

Video dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính về 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thường gặp. 

Video về các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thường gặp này là một trong những video hàng tuần của kênh YouTube "Sức khoẻ Gia đình". Quý độc giả có thể cập nhật nhiều căn bệnh thường gặp qua các video bằng cách truy cập vào link: https://www.youtube.com/channel/UCDc76N1BT_Ct-NlOhmsu0dw . Chúng tôi sẽ cập nhật video vào tối Chủ nhật hàng tuần, đừng quên nhấn Thích video, Chia sẻ video, và Đăng ký kênh để ủng hộ đội ngũ làm nội dung!

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Trải nghiệm

Dinh dưỡng

Khỏe +