Hợp tác quảng cáo

Giật mình với tỉ lệ mắc 5 loại ung thư phổ biến của người Việt trong năm 2020

9:00 PM | 04/07/2021 -
Video

Những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. Mỗi năm Việt Nam ghi nhận hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư.

Theo thống kê của Globocan (một dự án của cơ quan nghiên cứu Ung thư Quốc tế thuộc Tổ chức Y tế Thế giới WHO), trong năm 2020, tỉ lệ ung thư của Việt Nam cũng ở mức phải giật mình. Trong đó, có 5 loại ung thư hàng đầu đang ở mức đáng báo động.

Vậy 5 loại ung thư hàng đầu tại Việt Nam là gì? Tại sao chúng lại phổ biến như vậy? Các để giảm thiểu cũng như phòng ngừa chúng là gì? Mời cả nhà cùng tìm hiểu trong video dưới đây! 

Video về 5 loại ung thư hàng đầu ở Việt Nam là một trong những video hàng tuần của kênh YouTube "Sức khoẻ Gia đình". Quý độc giả có thể cập nhật nhiều căn bệnh thường gặp qua các video bằng cách truy cập vào link: https://www.youtube.com/channel/UCDc76N1BT_Ct-NlOhmsu0dw . Chúng tôi sẽ cập nhật video vào tối Chủ nhật hàng tuần, đừng quên nhấn Thích video, Chia sẻ video, và Đăng ký kênh để ủng hộ đội ngũ làm nội dung!

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Trải nghiệm

Gia đình khỏe

Khỏe +