Hợp tác quảng cáo

Những điều cần làm TRƯỚC và SAU khi tiêm chủng vaccine COVID-19

8:17 PM | 20/06/2021 -
Video

Việt Nam và cả thế giới đang phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch Covid-19. Để phòng ngừa dịch bệnh, ngoài thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ y tế thì tiêm vắc xin giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc bệnh và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, càng nhiều người được tiêm ngừa chúng ta càng có thể kết thúc đại dịch Covid-19 nhanh hơn nữa.

Theo dự kiến, TP.HCM sẽ tiêm hơn 800.000 liều vaccine COVID-19 bắt đầu vào trung tuần tháng 6 ở 1.000 điểm tiêm chủng. Vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe, chúng ta cần chuẩn hị những gì khi đi tiêm vaccine COVID-19? 

Video dưới đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết hành trang cần chuẩn bị khi đi tiêm vaccine COVID-19 sắp tới. Đừng bỏ qua nhé!

Video về hành trang cần chuẩn bị khi đi tiêm vaccine COVID-19 này là một trong những video hàng tuần của kênh YouTube "Sức khoẻ Gia đình". Quý độc giả có thể cập nhật nhiều căn bệnh thường gặp qua các video bằng cách truy cập vào link: https://www.youtube.com/channel/UCDc76N1BT_Ct-NlOhmsu0dw. Chúng tôi sẽ cập nhật video vào tối Chủ nhật hàng tuần, đừng quên nhấn Thích video, Chia sẻ video, và Đăng ký kênh để ủng hộ đội ngũ làm nội dung!

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Trải nghiệm

Gia đình khỏe

Khỏe +