Hợp tác quảng cáo

7 thức uống giúp kiểm soát mức Cholesterol trong máu

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 07/09/2021
Cholesterol giống như chất béo có trong máu và các tế bào của cơ thể, rất cần thiết để tạo ra các tế bào, mô và cơ quan. Có những cholesterol tốt được gọi là HDL và cholesterol xấu được gọi là LDL và glycerid. Mức độ LDL tăng lên có thể gây ra sự tích tụ chất béo trong các động mạch gây tắc nghẽn dòng máu đến tim.

Cholesterol trong máu cao - yếu tố gây ra các bệnh nguy hiểm gây từ vong hàng đầu

Thuốc và sức khỏe - 9:00 PM | 24/08/2021
Theo ước tính, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người gặp tình trạng cholesterol trong máu cao.Đây là thủ phạm dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm. Vậy cholesterol cao là gì, có thể gây ra những vấn đề gì? Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng này? Hãy cùng tìm hiểu ở qua bài viết dưới đây.

Công thức 5 thêm 5 bớt - Bí quyết để tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ tiểu đường, đột quỵ

Khỏe + - 10:00 AM | 30/07/2021
Bạn biết không, một chế độ ăn tốt sẽ góp phần giúp bạn khỏe mạnh, năng lượng dồi dào, hạn chế bệnh tật và có đời sống tinh thần tốt hơn. Hãy tham khảo công thức 5 thêm 5 bớt dưới đây để giúp bảo vệ tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ tiểu đường, đột quỵ bạn nhé!

Những điều cần biết về máu nhiễm mỡ - căn bệnh thời đại 4.0

Thuốc và sức khỏe - 7:00 PM | 26/07/2021
Máu nhiễm mỡ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tim mạch và thậm chí còn tăng nguy cơ bị tai biến mạch máu não. Căn bệnh này rất nguy hiểm và đang có xu hướng dần trẻ hóa. Vậy mỡ nhiễm máu là gì? Đâu là nguyên nhân và cách phòng ngừa, cải thiện tình trạng này?

Quả ổi và lá ổi - phương pháp kiểm soát đường huyết hiệu quả cho người bị bệnh tiểu đường

Thuốc và sức khỏe - 6:00 PM | 12/07/2021
Ổi một loại trái cây phổ biến, được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh và lợi ích sức khỏe. Một trong những lợi ích của loại quả này là tác dụng chống bệnh tiểu đường, có lợi trong việc kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Không chỉ có quả ổi mà lá của nó cũng có tác dụng hạ đường huyết và điều chỉnh lượng đường trong máu và mức cholesterol của cơ thể.